Văn hoá "khen- tặng" và Tacoto!
Ai chúng ta cũng muốn được nghe những lời khen tặng- Và chắc chắn rằng dầu một người có "nhiều điểm yếu đến đâu đi nữa" thì cũng sẽ có rất nhiều điểm mạnh( và ngược lại). Có một điều đáng buồn đó là người việt mình rất giỏi "chê bai" người khác. Người ta có tốt 10 đi nữa thì mình vẫn tìm ra điểm yếu để chê. Và tất nhiên làm gì có ai trọn vẹn đâu.
- Tacoto muốn thay đổi "người việt" thì phải thay đổi từ cộng đồng Tacoto trước. Vì vậy chúng ta có chức năng "tặng quà" đây chỉ là 1 chức năng vui vẻ để luyện cho "dân Tacoto" thói quen "khen- tặng" người khác!
- Thưa đại gia đình "niềm vui mà san sẻ sẽ nhân đôi- nỗi buồn mà san sẻ sẽ vơi đi một nửa" vì vậy đừng ngại hào phóng để "tặng quà" cho những người thân yêu khác trong Tacoto nhé!
#tacoto
#tặng_quà
#khen_tặng

imageimage

Xin chào các bạn đến với tacoto tôi yêu tập đoàn tacoto chúng ta cùng chung một mái nhà cùng đi một con đường để phát triển rúp ích cho mọi người rúp đất nước việt càng Bển Vũng

imageimage
+4

Tacoto đã lớn mạnh lên từng ngày, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua và ngày mai tốt hơn hôm nay, cứ thế tiếp diễn. Tacoto sẽ vươn tầm quốc tế nhanh thôi. Tacoto - mạng xã hội của người Việt

image

Lời đầu tiên cho em xin được gửi lời chào thân ái đến các anh chị là những người đầu tiên được trở thành một phần của Tacoto.
Chắc hẳn các anh chị còn đang thấy bỡ gỡ, hoặc ít nhiều gặp một vài bất tiện trong quá trình sử dụng nếu so sánh vs mạng xã hội lâu đời như Facebook. Nhưng chúng ta sẽ cùng nhìn nhận lại để thấy rằng "những ngày đầu của facebook không hề được hoàn thiện như chúng ta hiện tại". "Những ngày đầu của VK cũng không hề có cộng đồng trung thành và yêu mến như Tacoto đang có"

Vậy, là một Fan của Tacoto e xin gửi lời chào thân aí tới các anh chị là những người dám tiên phong. Mỗi một chúng ta đang là mảnh ghép đầu tiên của Đế Chế Tacoto hùng cường!
Em xin có một vài đề xuất để cho Tacoto ngày càng vững mạnh:
- Thứ 1: mọi bài đăng của anh chị trên Face thì hãy dành thêm 1 phút để copy và đăng lại trên Tacoto
- Thứ 2: Hãy dành thời gian thật tâm huyết để viết những nội dung chất lượng trên blog ở Tacoto, đó là nơi lưu dữ kiến thức- kỷ niệm và chia sẻ cảm xúc-truyền cảm hứng cho những người dùng khác.
- Thứ 3: Hãy mở rộng tấm lòng để sãn sàng kết bạn với những thành viên ban đầu của Tacoto. khi có lượng bạn đủ lớn thì chúng ta càng nhận được nhiều gía trị
- Sau khi trả qua 3 bước kia, thì các anh chị hãy giới thiệu, hãy share trên Facebook để bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác... của chúng ta biết đến và chính họ cũng trở thành 1 phần của gia đình Tacoto.

-------
Kính mong nhận được những lời góp ý từ các anh các chị.

image
  • Giới thiệu
  • Đây là nhóm dành cho những người yêu mến và muốn xây dựng tacoto thành 1 cộng đồng vững mạnh