♻️TẠI SAO CHÚNG TA NÊN ĂN CHAY♻️

?Hàm lượng Protein có nguồn gốc từ thực vật, từ các hạt và đậu đỗ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể.
?Giảm chất béo từ động vật giúp bạn giảm lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, các bệnh tăng mỡ máu, tốt cho người có bệnh gan, mật.
?Tăng cường chất xơ: có lợi cho đường ruột chống ung thư đại tràng.
?Bổ sung và tăng cường hàm lượng vitamin và khoáng chất như: Magiê, kali, Vitamin C, Vitamin E…
?Ổn định huyết áp phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch.
?Hỗ trợ và cải thiện đáng kể tình trạng tiểu đường
?Giảm tình trạng ung thư ruột và rồi loạn tiêu hóa.
?Giảm quá trình lão hóa tế bào
?Cải thiện và giảm một cách rõ rệt những triệu chứng và biến chứng của những người có Gout và viêm khớp do giảm hàm lượng mỡ và sự lắng đọng acid uric
?Ăn chay giúp bạn giảm cân, cơ thể chậm lão hóa cũng sẽ làm cho bạn khỏe mạnh hơn, giảm mùi hôi cơ thể, da sáng và đẹp hơn; giảm thiểu nguy cơ lây truyền bệnh từ động vật.

imageimage
+5