XE CỘ VÀ ĐÀN ÔNG - NGƯỜI TÌNH TRĂM NĂM

Xe Hơi - Thứ Đồ Chơi Xa Xỉ Được Đàn Ông Yêu Hơn Cả Vợ Của Mình

- Đàn ông và xe hơi có mối quan hệ khăng khít đến kỳ lạ. Có vẻ như xe cộ khiến cánh mày râu trở nên quyến rũ hơn. Chúng đem lại sự sảng khoái, những tiếng ồn ào, sức mạnh và cả sự nguy hiểm trong thời buổi “nam tính” đang trở nên ngày một xa xỉ.

- Xe Hơi Khiến Đàn Ông Thêm Phần Nam Tính.
Đàn ông là thứ sinh vật ưa vần vô lăng. Thử dừng chân ở các cây xăng và bạn sẽ thấy, người bước ra từ ghế lái phần lớn là cánh mày râu. Trong các cuộc hẹn hò, người cầm lái cơ bản vẫn là đàn ông. Điều này bắt nguồn từ hai lí do. Thứ nhất, đàn ông thích khẳng định bản lĩnh phái mạnh qua tốc độ và công nghệ. Thứ hai, họ luôn muốn làm chủ tính mạng của mình bằng cách cầm lái. Bên cạnh đó, xe hơi phần lớn đều toát lên một không gian đầy cơ bắp. Đã có thời, BMW phải cắt bớt hệ thống định vị của mình chỉ vì hoa tiêu chỉ đường nói giọng nữ. Đơn giản, đàn ông không cảm thấy thoải mái khi phụ nữ can thiệp vào việc lái xe. Một nghiên cứu khác lại cho thấy, biết lái xe là một dấu mốc quan trọng khẳng định sự trưởng thành của con người, nhất là nam giới.

- Xe Hiểu Đàn Ông Muốn Gì
Đàn ông thích cảm giác mạnh và lái xe đem lại cho họ thứ khoái cảm mong muốn. Càng nhanh càng thích thú. Đôi khi, khả năng lái xe cũng giúp cánh mày râu lên mặt với những gã trai khác dù điều này thực ra chả mang lại lợi lộc gì, trừ phi bạn là tay đua chuyên nghiệp. Với đàn ông, lãng mạn gắn với sức mạnh, tốc độ và sự gan dạ. Bởi thế, với cánh đàn ông, xe cộ không đơn thuần là một tài sản. Giữa họ luôn tồn tại một thứ quan hệ vô cùng đặc biệt.

Đừng Bắt Đàn Ông Phải Thật Tinh Tế Và Tràn Trề Cảm Xúc.
- Ở khía cạnh này, họ là những gã quê mùa thô kệch không hơn không kém. Cái hay của xe cộ nằm ở chỗ, chúng không đòi hỏi đàn ông phải giàu tình cảm. Chúng vận hành theo lí trí và độ chính xác tuyệt đối. Đàn ông cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh chiếc xe suốt nhiều giờ liền.
Bên cạnh đó, xe cộ cũng là thứ “sinh vật” rất biết nghe lời nếu chúng ta cố gắng làm quen, hiểu chúng và trung hòa những khiếm khuyết của mỗi chiếc xe. Ngoài ra, sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ liên quan đến xe cộ cũng phụ thuộc rất nhiều vào…cá tính của nam giới. Họ luôn muốn một chiếc xe khác biệt với ghế da hàng thửa, vô lăng bọc thủ công, cần số bọc da, camera hành trình “full HD”… Ti tỉ thứ phát sinh dưới hình thức cá nhân hóa.

Xe Hơi Giúp Đàn Ông Thu Hút Phụ Nữ
- Về bản chất, xe hơi luôn toát lên vẻ nam tính và gợi cảm. Một nghiên cứu của hãng xe Hiscox cho thấy, phụ nữ thường cảm thấy kích thích khi nghe tiếng gầm rú của những siêu xe như Ferrari, Lamborghini hay Maserati. Tất nhiên, kết luận này ít nhiều gây ra tranh cãi cho cả hai phái. Mà suy cho cùng, phụ nữ thường mê trai hư. Từ đó, họ mê luôn chiếc xe bụi bặm của gã trai hư hỏng. Tuy nhiên, xe cộ bản thân chúng không khiến phụ nữ cảm thấy kích thích. Cái quan trọng là những thứ được bộc lộ qua chiếc xe: Tiền tài, địa vị và sự thành công của đàn ông. Bởi thế, ở một nước phương Tây, sẽ thật khó để đàn ông có cơ hội hẹn hò nếu không có xe hơi. Tất nhiên, xã hội ngày một thay đổi nên các chuẩn mực nêu trên cũng lung lay ít nhiều.

- Ngoài ra, những chuyến đi một mình bằng xe hơi cũng giúp đàn ông cân bằng một cách kỳ lạ. Đó là khoảng thời gian giúp họ nghiền ngẫm nhiều thứ, nảy ra những tư tưởng mới lạ. Với nhiều người, lái xe rong ruổi một mình là một món quà không thể tuyệt vời hơn. Nói một cách hài hước: Một ngày tồi tệ với chiếc xe và con đường thênh thang sẽ không còn là một ngày tồi tệ.

Chúc chúng ta một ngày cuối tuần đoàn viên, hạnh phúc và thành công

#Tacoto_Group
#Ron_Car_USA
#Thachgiaphat

1 Lượt xem