Minh Đan Dental - Răng Sứ Thẩm Mỹ Cover Image
Minh Đan Dental - Răng Sứ Thẩm Mỹ Profile Picture
Minh Đan Dental - Răng Sứ Thẩm Mỹ
@Minh-dan-Dental---Rang-Su-Tham-My
2 người thích
0906795448

😊 4 CÁCH LÀM THƠM MIỆNG GIÚP BẠN TỰ TIN MỌI LÚC MỌI NƠI 😊
---
🌬️ CHỌN BÀN CHẢI PHÙ HỢP
👉 Bàn chải là một trong những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với răng nướu của chúng ta hằng ngày. Do vậy, lựa chọn bàn chải là một trong những công việc quan trọng.
Khi lựa chọn bàn chải, không nên chọn bàn chải quá cứng vì như vậy sẽ làm cho nướu bị tổn thương và men răng bị nứt. Do đó, bạn nên chọn cho mình loại bàn chải mềm để bảo vệ răng. Ngoài ra, vì kích thước răng miệng của mỗi người không giống nhau, nên lựa chọn bàn chải đánh răng quá lớn, quá nhỏ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến răng. Điều này khiến cho hiệu quả của việc tẩy trắng răng giảm sút.
---
🌬️ CHỌN ĐÚNG KEM ĐÁNH RĂNG
👉 Cách làm thơm miệng, chắc răng phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn kem đánh răng như thế nào. Việc lựa chọn sai kem đánh răng không chỉ làm mất đi tính năng chống sâu răng mà còn tổn hại vô cùng lớn đến men răng.
Bạn có thể tham khảo lựa chọn gel đánh răng Closeup Trắng Răng vị dừa thơm mát, một sản phẩm tích hợp hiệu quả giữa 2 thành phần dừa với tác dụng làm trắng răng và thơm miệng cùng với than hoạt tính giúp cuốn trôi bụi bẩn và mảng bám. Sản phẩm Closeup dừa và than hoạt tính này còn giúp răng trở về màu nguyên thủy một cách an toàn lại cực hiệu quả. Nó giúp bù đắp chất khoáng cho men răng bị hư hỏng, ức chế sự phát triển mảng bám và vi khuẩn, giúp răng luôn trắng sáng và hơi thở thơm mát.
---
🌬️ ĐÁNH RĂNG ĐÚNG CÁCH
👉 Đa số chúng ta đều mắc phải sai lầm khi tin rằng chải răng theo chiều ngang sẽ loại bỏ mảng bám một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cách đánh răng này không những không loại bỏ mảng bám mà còn làm răng bị mòn đi, gây ra viêm nướu, răng nhạy cảm yếu đi…
Cách chải răng đúng là chải lên xuống hoặc theo hình tròn. Lặp lại động tác với tất cả các răng. Chải răng mặt ngoài và mặt trong theo chiều thẳng đứng, còn mặt nhai thì theo chiều ngang.
---
🌬️VỆ SINH BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG
👉 Bàn chải đánh răng là nơi ẩn náu của vi khuẩn gây hại cho răng cũng như kem đánh răng còn sót lại trong quá trình đánh răng. Vì vậy, bạn cần vệ sinh bàn chải đánh răng hằng ngày. Trước khi lấy kem đánh răng, hãy rửa bàn chải trong vòng 1-2 phút bằng nước sạch hoặc nhúng bàn chải vào nước sôi để tiêu diệt vi khuẩn. Khi đánh răng xong, nhớ để bàn chải nơi khô ráo và tránh tiếp xúc với bàn chải của người khác.

image
  • Giới thiệu
  • Chuyên Răng sứ thẩm mỹ <br>- Toàn sứ <br>- Veneer <br>- Bảo Hành Toàn Quốc