Nếu con chíp này bị cấy ghép gắn vào trong người bạn sẽ bị theo dõi cuộc sống của bạn

imageimage
+6

Da mỏng lộ mao mạch có tiêm má baby được k? Giãn mao mạch ở mặt do rất nhiều nguyên nhân: do tuổi tác, yếu tố di truyền, rối loạn nội tiết, ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm hay sử dụng chất kích thích.
Hiện tượng này có thể khắc phục bằng laser xung dài và hoàn toàn có thể tiêm filler với những trường hợp bị hóp má hay những khách hàng thích tiêm má baby. Nhưng bạn nên lưu ý chỉ tiêm filler với 1 liều lượng vừa đủ, không nên quá lạm dụng để gây mất thẩm mỹ tại vùng da đó.
#daytiemfiller #damong #lomaomach

image

Phương pháp tiêm tan mỡ má là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản. Bác sĩ sẽ tiêm vào mô mỡ những hoạt chất có tác dụng phá hủy tế bào mỡ nhanh chóng và tăng tốc đẩy chúng ra khỏi cơ thể.
Sau khi tiêm những hoạt chất này, tế bào mỡ sẽ bị tiêu giảm và biến thành những hạt mỡ nhỏ hơn. Qua một chuỗi quá trình chuyển hóa bài tiết, mỡ sẽ được đào thải ra bên ngoài cơ thể một cách tự nhiên.
ƯU ĐIỂM CỦA TIÊM TAN MỠ MÁ LÀ GÌ? Cực kỳ an toàn Các hoạt chất dùng tiêm tan mỡ khi tiếp xúc với vùng mỡ sẽ nhanh chóng làm phân tách liên kết mỡ, phân rã các mô mỡ thành dạng lỏng, không làm tác động đến các bộ phận xung quanh nên hạn chế việc gây ra tác dụng phụ sau khi tiêm.
Thành phần và tỷ lệ các hoạt chất đã được kiểm định rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn y khoa, nên đảm bảo không gây dị ứng với cơ thể. Công dụng linh hoạt Phương pháp này có đặc điểm nổi bật là chỉ sử dụng duy nhất mũi tiêm để tác động đến vùng mỡ cần loại bỏ mà không cần phải phẫu thuật.
Do đó, với kỹ thuật này nhiều vị trí khó như cằm, gò má, trán … đều có thể áp dụng được.
#daytiemfiller #tiemtanfiller #tiemtan #kithuattiemtan

image
  • Giới thiệu
  • Cộng đồng chia sẻ kiến thức làm đẹp nội khoa, không xâm lấn.
    An toàn - Thẩm mỹ - Chính xác
    by Ngọc Ánh Trần