CHIA SẺ VỀ TÁC DỤNG CỦA MẬT ONG TRONG MÙA DỊCH
Mật ong nguyên chất hầu như không có vi khuẩn, đó là lý do tại sao hiếm khi nó bị hỏng, và nó cũng là chất kháng vi rút và kháng nấm. Mật ong nguyên chất cung cấp năng lượng theo 2 giai đoạn. Glucose trong mật ong được cơ thể hấp thụ rất nhanh chóng và tăng cường năng lượng ngay lập tức, sau đó fructose được hấp thụ chậm hơn cung cấp năng lượng bền vững. Mật ong nguyên chất có chứa tất cả các chất cần thiết để duy trì sự sống (bao gồm các enzyme, vitamin, khoáng chất và nước). Là thực phẩm duy nhất chứa "pinocembrin" (chất chống O-xy hóa kết hợp với cải thiện chức năng não)
Việc sử dụng mật ong đúng cách luôn mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa một số loại bệnh và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể một cách chủ động.
LƯU Ý: Mật ong nguyên chất chứa botulinum endospores tự nhiên, nên không cho trẻ dưới một tuổi dùng, vì đường ruột các bé chưa đủ trưởng thành để ức chế sự tăng trưởng của clostridium botulinum.