Hành Trình Legend camp K03

undefined

Hành trinh Legend Camp K03
( Tháng 12 năm 2020 ).
Những ngày cuối năm trong khi cả thế giới vẫn đang chống trọi với Virus Covid, trong khi cả nước đang cố gắng phát triển để đưa đất nước vượt qua khó khăn của dịch bệnh kéo dài.
Chúng tôi, những con người của Tập Đoàn Tacoto cùng nhau giành thời gian 6 ngày 5 đêm tại An lạc Resort, Kim Bôi Hòa Bình Chúng tôi ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau và vượt qua các trải nghiệm cùng nhau.
Tất cả chúng tôi đến Hòa Bình với 1 tinh thần hứng khởi đầy khát khao của những con người đi tìm đến thành công của riêng minh. Không quản ngại khó khăn chúng tôi thức trắng cùng nhau để được Chủ Tịch Bùi Tấn Bạo viết tiếp hành trinh đi tìm giá trị sức mạnh của nội lực bên trong minh.
Kết thuc hội trại mỗi chúng ta đều nhận được những giá trị riêng của bản than minh. Nhưng với tôi – Kiều Viết Thức – Tôi tự nhận thấy minh có nguồn sức mạnh nội lực rất lớn, Con người tôi, gia đình tôi được nhận rất nhiều giá trị tôi cam kết thực hiện mục tiêu của minh. Tôi sẽ thành công cùng thầy, cùng chủ tịch, cùng tập đoàn để đạt được sứ mệnh của thầy , của chủ tịch.
Đói Thì Ăn, mệt thì ngủ, Thức Dậy thì Làm, Làm cho đến khi thành công.
Biết ơn người thầy, biết ơn chủ tịch, biết ơn đồng đội, biết ơn sức mạnh tiềm thức, biết ơn sức mạnh vũ trụ, biết ơn Tự Kỷ ám thị và đặc biệt rất biết ơn người vợ đã ủng hộ chia sẻ đồng cảm cùng tôi để vượt lên chính bản than minh .
44 Lượt xem